TIN TỨC

Zing Nhẫn cưới đẹp mùa Noel và đón chào năm mới ^^

Merry Christmas and Happy New Year 
Biểu tượng cảm xúc heart
Nhẫn Cưới Đẹp chúc mọi nhà mùa Noel ấm áp an lành, tràn đầy hạnh phúc ^-^ mong sao Ông già Noel kịp mang niềm vui tới khắp nơi nơi Biểu tượng cảm xúc kiss


 

Nhẫn cưới là biểu tượng hôn nhân hạnh phúc, là một chứng nhân tình yêu không thể thiếu của mỗi cặp vợ chồng. Khoảnh khắc chọn nhẫn cưới, trao nhẫn cho nhau là khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người. Từ đây, chiếc nhẫn sẽ luôn ở bên bạn, nhắc nhở bạn mỗi ngày biết yêu thương và trân trọng người bạn đời của mình.

 

Những chiếc nhẫn được làm bằng vàng ta thường có thiết kế tối giản và cổ điển. Tuy nhiên, thời đại model thì Nhẫn cưới online đã được thiết kế và chế tác trên chất liệu Vàng công nghệ Italy & các mẫu nhẫn cưới đã được cách điệu với nét đẹp thời trang để đôi nhẫn trở lên hiện đại & sang trọng.

 
Nhan cuoi dep

 

Bên cạnh những đôi nhẫn cưới truyền thống, Siêu thị nhẫn cưới còn có những mẫu nhẫn cưới được chế tác model thời trang & sang trọng, có thể đáp ứng nhu cầu của những bạn gái thích sự cầu kỳ, quý phái.

 

Háo hức cùng mùa Noel & đón chào năm mới 2016 - PTJ tri ân khuyến mãi khách hàng bao gồm: ưu đãi 05% - 34% khi mua một cặp nhẫn cưới vàng công nghệ Italy + miễn phí khắc tên lên nhẫn cưới, kèm theo giấy chứng nhận quang phổ phân tích chất lượng sản phẩm chỉ có tại Nhẫn cưới Phúc Thiện PTJ .

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng Bộ sưu tập Nhẫn cưới mùa Noel - Please click 

 
Nhan cuoi dep
 
Nhan cuoi dep

Nhan cuoi dep

Nhan cuoi dep
Nhan cuoi depNhan cuoi dep

Nhan cuoi dep

Nhan cuoi dep
 


Liên hệ: Showroom 71 Ngõ 117 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0166.25.33333
http://www.nhancuoidep.vn 
Biểu tượng cảm xúc smile
Biểu tượng cảm xúc heart
 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi 

 

 

 


Tin liên quandieu hoa daikin