TIN TỨC

Trao tặng “Nhẫn cưới đẹp” cho các cặp đôi thanh niên khuyết tật dịp mùa cưới yêu thương

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện với thương hiệu “Nhẫn cưới đẹp” đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc và đào tạo dạy nghề chế tác kim hoàn tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo nhân lực bao gồm NKT và thợ chế tác lành nghề. Cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng sự phát triển của lĩnh vực chế tác trang sức tại Việt Nam.

 

  Nhan cuoi dep

 

PTJ nhận thấy những thành công đạt được trong lĩnh vực kinh doanh vẫn còn là chưa đủ xứng tầm thương hiệu và hình ảnh của “Nhẫn cưới đẹp”. Với tâm huyết và trách nhiệm của một doanh nghiệp đã và đang sử dụng lao động là NKT – PTJ muốn chia sẻ với cộng đồng trong việc chung tay giúp đỡ các đôi bạn trẻ Vợ_Chồng người khuyết tật, đã và đang có kế hoạch tổ chức đám cưới trong mùa cưới cuối năm 2014.

Chương trình trao nhẫn cưới năm 2014 sẽ được PTJ tổ chức từ ngày 20/10-28/11/2014. Trong đợt này PTJ xin gửi tặng tới các đôi bạn trẻ (Vợ hay Chồng là người khuyết tật) mỗi cặp đôi “Nhẫn cưới” trị giá 2.500.000vnđ/đôi. Tiêu chí PTJ là mong muốn được giúp đỡ các cặp đôi vợ_chồng NKT ở Hà Nội và tỉnh thành lân cận có hoàn cảnh khó khăn. Ưu tiên các bạn TNKT có nhiều hoạt động tình nguyện chung tay cùng cộng đồng giúp phong trào NKT lan tỏa rộng khắp.

 

Để biết thêm về nội dung chương trình các bạn Tnkt, đôi vợ-chồng khuyết tật liên hệ: 0982.520.045 - 0906.044.875.

Thông tin đăng ký gửi qua email: nhancuoiphucthien@gmail.com

 

Nhan cuoi dep


Đây là dịp để công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện đồng hành cùng các đôi bạn trẻ là người khuyết tật, các tổ chức hội nhóm của NKT. PTJ phấn đấu mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mỗi lứa đôi. Những đôi bạn trẻ NKT rất cần sự quan tâm sự sẻ chia của cộng đồng và gia đình để bớt đi những khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị cho lễ cưới, giúp cho ngày “Vu Quy” của đôi bạn trẻ thêm nhiều ý nghĩa.
 
Mong rằng mỗi đôi nhẫn cưới khi được trao cho các cặp đôi bạn trẻ khuyết tật không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần. Chúc phúc cho cặp đôi uyên ương và cũng là việc làm ý nghĩa mà thương hiệu “nhẫn cưới đẹp” của PTJ đang hướng tới cộng đồng.

 

Nhan cuoi dep

 
Các bạn trẻ khuyết tật biết thông tin xin liên hệ: 0982.520.045 - 0166.25.33333 hay 
gửi qua email: nhancuoiphucthien@gmail.com

File thông tin đăng ký.doc
 
Địa chỉ: Tòa nhà Trung tâm Nhẫn cưới - 158 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: 04.627.57.367
0166.25.33333
 
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com
 
Nhẫn Cưới Đẹp

Các bạn quan tâm đến sản phẩm PTJ hãy click link sản phẩm: Nhan cuoi | Nhan cuoi dep của chúng tôi
 

Tin liên quandieu hoa daikin