TIN TỨC

Mua “nhẫn cưới đẹp” tặng bộ sản phẩm trang sức cao cấp PTJ

Dịp cuối năm, bối cảnh thị trường giá cả có nhiều biến động khó lường. Phân khúc thị trường vàng trang sức cũng đang phải căng mình ra chống đỡ những biến động rất phức tạp đó. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghành chế tác kim hoàn và kinh doanh đồ trang sức mỹ nghệ, PTJ tự tin vững bước luôn theo sát diễn biến của thị trường để đưa ra các mức giá tốt nhất cho dòng sản phẩm “nhẫn cưới”.
 
Với đặc thù là sản phẩm trang sức có mức giá biến động cao cũng như chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng phong phú nên PTJ đã nghiên cứu rất kỹ phân khúc thị trường vàng trong mùa cưới 2015. Giá trị của các sản phẩm “Nhẫn Cưới” đã được chúng tôi tối ưu hoá trong các công đoạn gia công chế tác.

 

 
Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện luôn đồng hành cùng quý khách hàng và PTJ phấn đấu mang lại thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mỗi lứa đôi. Chuẩn bị cho mùa cưới 2015, cửa hàng Nhẫn Cưới Đẹp (thuộc hệ thống của PTJ) áp dụng chương trình tri ân khách hàng thông qua chuỗi các dịch vụ chăm sóc khách hàng như dịch vụ chăm sóc bảo hành, cùng dịch vụ khắc chữ miễn phí dành cho các sản phẩm Nhẫn cưới, dịch vụ đổi mẫu nhẫn cưới trong dịp kỉ niệm đám cưới của quý khách hàng đã gắn bó với PTJ lâu năm.


Với tấm card Voucher đã được nv PTJ gửi tới quý khách hàng thông qua các kênh tư vấn tiếp thị khác nhau…Khi khách hàng tới PTJ và sở hữu thẻ Voucher (hình đính kèm) quý khách hàng sẽ có cơ hội được chiết khấu giảm giá từ 5->21% trên tổng hóa đơn và mỗi Voucher sở hữu chỉ được áp dụng cho 1 hóa đơn.
 

 

Cơ hội có 1 không 2 khi quý khách hàng chọn mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi có trị giá >= 9.900.000vnd quý khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu giảm giá 10% và tặng bộ sản phẩm Vòng ngọc trai, Lắc ngọc trai và đôi Bông tai xinh xắn, hay bộ Lắc tay và Bông tai vàng tây công nghệ Italy

Đặc biệt khi quý khách hàng chọn mua các sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi có trị giá >= 14.999.000vnd quý khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu giảm giá 10% và tặng Bộ sản phẩm mặt dây, Lắc đeo tay và đôi Bông tai xinh xắn cùng Chiếc nhẫn nữ… Bộ sản phẩm được gắn đá quý rất sang trọng với chất liệu Bạc cao cấp công nghệ Italy.
 
Hãy đến với hệ thống cửa hàng “Nhẫn cưới đẹp” để chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhẫn cưới mang thương hiệu PTJ. Bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên thân thiện cùng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, đội ngũ thợ chế tác lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ gửi đến quý khách hàng nhiều bộ sản phẩm nhẫn cưới rất ưng ý. 


PTJ đang thực hiện rất tốt các chính sách đã cam kết và là nhịp cầu “Kết nối các đôi uyên ương”. Thẻ ưu đãi là một món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần, chúc phúc cho các đôi uyên ương đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm “Nhẫn cưới đẹp” của PTJ.
 
Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0166.25.33333 - 090.99.22.666 để được tư vấn tận tình nhất!


 

Hotline: 0166.25.33333 - 090.99.22.666
Email: nhancuoiphucthien@gmail.com


 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi  

Tin liên quandieu hoa daikin